GIỚI THIỆU

NORD – TRUYỀN ĐỘNG THIẾT BỊ

Getriebebau NORD là một trong những nhà tiên phong về công nghệ truyền động của thế giới - về các giải pháp cơ khí và điện tử.

NORD trên đường tới thành công

NORD được thành lập vào năm 1965 và hiện có doanh số ròng vào khoảng 700 triệu Euro. Thành công của chúng tôi trong việc trở thành một trong những nhà sản xuất lớn về động cơ truyền động được tạo dựng dựa trên chiến lược lắng nghe và phối hợp chặt chẽ với quý khách hàng. Với sự hỗ trợ từ phía quý khách hàng, chúng tôi đã tạo ra các giải pháp truyền động tối ưu giúp cho công ty đạt được khả năng tăng trưởng bền vững.

Headquarter of Getriebebau NORD in Bargteheide, Germany Getriebebau Nord am Stammsitz in Bargteheide, Deutschland

Trụ sở của Getriebebau NORD, Bargteheide

Kiến thức toàn cầu và hỗ trợ khu vực

NORD gear đã có mặt tại hơn 3.900 nước trên thế giới. Với hơn 3.900 nhân viên để đảm bảo thời gian giao hàng tối thiểu và dịch vụ khách hàng nhanh chóng, NORD sẽ phục vụ và giải đáp thắc mắc của quý khách tại bất cứ nơi đâu.

Truyền động cho mọi thiết bị

Với những giải pháp truyền động mạnh mẽ, chúng tôi có thể truyền động cho cả chàng "Goliaths" của thế giới hiện đại: những chiếc cần cẩu khổng lồ tại bến cảng, mái thu sân vận động, băng tải hành lý sân bay, cáp treo trượt tuyết. Cho dù ứng dụng của quý khách là gì, NORD chắc chắn sẽ có thể truyền động cho ứng dụng đó.

Tiến lên phía trước

Sản phẩm của chúng tôi thể hiện một sự kết hợp sáng tạo giữa phần cơ khí nhỏ gọn và phần điện tử thông minh. Chúng tôi tiếp thị và sản xuất bộ sản phẩm hoàn chỉnh các thiết bị dẫn động cơ khí và điện tử bao gồm, các bộ giảm tốc bánh răng, động cơ, biến tần, bộ điều khiển servo và công nghệ truyền động phân cấp chất lượng.

Cùng nhau dịch chuyển

Chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ cao có được là nhờ chiến lược tập trung vào khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi phát triển các giải pháp truyền động tiên tiến, lắp ráp chính xác dựa trên thông tin đóng góp của quý khách hàng. Cùng nhau, NORD và quý khách hàng đang tạo dựng được mối quan hệ thành công lâu bền.