Tin tức –

Công nghiệp 4.0 đã sẵn sàng: NORD tại SPS IPC Drives 2017

Từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 11 năm 2017, NORD DRIVESYSTEMS sẽ giới thiệu những cải tiến sản phẩm và các giải pháp truyền động thông minh cho ngành công nghiệp 4.0 tại hội chợ thương mại hàng đầu Châu Âu về tự động hoá bằng điện - SPS IPC Drives.

Industrie 4.0 sps ipc drives

Bargteheide , 2017-10-26

Hiện nay, kỹ thuật số và Công nghiệp 4.0 là những từ khóa thiết yếu trong công nghiệp, sản xuất và logistics. Trong khu vực ứng dụng thử nghiệm đặc biệt được tạo ra tại SPS IPC Drives 2017 tại Nuremberg, NORD DRIVESYSTEMS sẽ chứng minh những gì các giải pháp truyền động của NORD có thể làm được cho nhà máy của tương lai. Các bộ điều khiển nối mạng truyền thông dữ liệu trạng thái của họ thông qua hệ thống điều khiển hoặc trực tiếp vào đám mây. Được lưu trữ trong đám mây, dữ liệu có sẵn trên toàn thế giới để đánh giá và phân tích. PLC sẽ xử lý dữ liệu từ bộ cảm biến và thiết bị truyền động và nếu cần thiết sẽ bắt đầu kiểm soát chuỗi, truyền tải dữ liệu truyền động và ứng dụng chất lượng cao tới trung tâm điều khiển và các thành phần nối mạng. Ví dụ, để xác định điều kiện bảo trì (Predictive Maintenance) và dung lượng ổ cứng. Công việc hỗ trợ có thể được thực hiện khi cần thiết, có tính đến khối lượng công việc sản xuất hiện tại. Ưu điểm: dịch vụ nhanh hơn, giảm thời gian dừng máy và chi phí bảo trì, cũng như kéo dài tuổi thọ của bộ truyền động.

Một phần của giải pháp truyền động thông minh được gọi là ""Nhà máy thông minh"", NORD cũng sẽ giới thiệu những cải tiến về sản phẩm như NORDAC LINK và LogiDrive tại SPS IPC Drives. Hệ thống phân phối NORDAC LINK là một bộ điều khiển bộ truyền động có thể được lắp đặt linh hoạt với động cơ. Nó được tích hợp như một bộ biến tần (lên đến 7,5 kW) và như là động cơ khởi động (lên đến 3 kW). Nhờ tích hợp PLC và khả năng tương thích với tất cả các hệ thống bus chung, NORDAC LINK có thể dễ dàng tích hợp vào tất cả các hệ thống tự động hóa hiện đại và cấu hình theo yêu cầu và ứng dụng một cách linh hoạt. Với LogiDrive, NORD đã tạo ra các đơn vị truyền động chuẩn cho các ứng dụng intralogistics - tiết kiệm năng lượng, dễ dàng bảo trì và tối ưu hóa chi phí. Các bộ truyền động LogiDrive gồm có một động cơ đồng bộ IE4 với công suất định mức lên đến 5,5 kW, bộ truyền động bánh răng côn xoắn 2 cấp và hệ thống phân phối NORDAC LINK tích hợp với động cơ.

NORD at SPS IPC Drives 2017: Hall 3, Stand 218

  • Hệ thống phân phối NORDAC LINK
  • LogiDrive
  • Công nghiệp 4.0
  • Bảo trì bảo dưỡng
  • Chức năng PLC

Learn more