Tin tức –

Khái niệm truyền động vững chắc đối với hệ thống quy trình chuyên chở và đóng gói hành lý tự động

Tại triển lãm sân bay quốc tế châu Âu 2013 ở Munich, Đức, NORD DRIVESYSTEMS đã đưa ra khái niệm truyền động vững chắc đối với thống quy trình chuyên chở và đóng gói hành lý ở các sân bay. Kết hợp với các động cơ liền hộp giảm tốc của NORD, biến tần để kiểm soát truyền động phân tán và bộ khởi động động cơ đã chứng minh các giải pháp một đầu mối thân thiện với người sử dụng, hình thức đẹp.

messebericht_interairport

Bargteheide , 2013-10-24

Biến tần SK 200E với bộ mã hóa động cơ đánh điện trực tiếp, một chức năng định vị tích hợp, và điều khiển phanh (qua một nguồn 180 V DC) được sử dụng để nhấc lên, hạ thấp xuống, và định vị. Các mẫu từ cùng bộ biến tần đảm bảo việc thu gom hành lý trên băng chuyền với các tín hiệu cảm biến được truyền tới máy biến tần thông qua các bề mặt chuyển tiếp.

Để chuyển hành lý liên tục đến chỗ máy nâng, các bộ phận truyền động khác nhau đã được đồng bộ hóa. Khi giới thiệu tại triển lãm, một máy biến tần SK 180E nhỏ đã điều khiển truyền động băng chuyền, cũng cho phép việc thu gom và đồng bộ hóa. Mô tả cùng bề mặt chuyển tiếp đang hoạt động, bộ khởi động mềm /bộ khởi động đảo chiều SK 135 của NORD cung cấp giải pháp bảo vệ băng chuyền và cơ học bộ phận hộp số.

Bởi vì bộ khởi động cũng được gắn trực tiếp vào hộp đấu cáp của động cơ và bao gồm các đặc tính bảo vệ trên phạm vi rộng, việc thiết kế đồng bộ cho thấy một sựa lựa chọn hiệu quả về mặt chi phí đối với các giải pháp tập trung yêu cầu ứng lực mạng điện đáng kể cũng như các công tắc bảo vệ động cơ riêng biệt, bộ tiếp xúc đảo chiều, và bộ chỉnh lưu phanh. Ở mẫu triển lãm, bộ điều chỉnh và bộ truyền động kết nối với nhau bằng Profibus. Ngoài ra, NORD cũng thực hiện các kết nối bằng tất cả các hệ thống truyền dẫn tiêu chuẩn như Profinet hoặc EtherNer/IP. Nhà cung cấp thực sự đưa ra một loại truyền động điện tử nội bộ phạm vi rộng. Đối với hệ chuyên chở và đóng gói hành lý, NORD thiết kế và lập kế hoạch các giải pháp truyền động cá nhân, ít bảo trì hỗ trợ việc điều khiển biến đổi dễ hiểu.