Tin tức –

Vận chuyển, đồng bộ hóa, và nâng hàng lên bằng một hệ thống vận hành đồng nhất: truyền động chuyên chở và đóng gói hành lý tích hợp

NORD DRIVESYSTEMS cung cấp hệ thống truyền động đa năng với một quan niệm vận hành độc lập dành cho việc vận chuyển các nhiệm vụ khắp tất cả các chi nhánh của ngành. Bằng các động cơ bánh răng được thiết kế và thiết lập cấu hình cho từng ứng dụng cụ thể, các bộ biến tần phân tán và các bộ khởi động động cơ hiệu suất năng lượng cao cho việc lắp đặt trên tường hay lắp đặt bằng động cơ cung cấp các chức năng điều khiển theo yêu cầu.

Integrated materials handling drives from NORD

Bargteheide , 2013-10-24

Có sẵn nhiều lựa chọn các đặc tính được phân loại có khả năng thích ứng và một giao diện sử dụng toàn cầu hỗ trợ thiết kế máy móc nhất quán, danh mục vốn đầu tư điện tử truyền động của NORD bao gồm tất cả các công việc truyền tải và nâng hàng. Các bộ biến tần cung cấp công suất quá tải 150% trong khoảng 60 giây và 200% trong khoảng thời gian ngắn trong khi đó việc điều khiển vectơ ISD đã được chứng minh đảm bảo động lực học cao và vận hành ổn định - ngay cả với những dao động trọng tải nặng.

Các dòng máy biến tần SK 180E của NORD rất phù hợp với việc điều khiển tốc độ của động cơ lên tới 2.2 kW trên băng truyền nằm ngang. Loạt máy SK 200E luôn khả dụng ở hiệu suất cao hơn và những nhiệm vụ yêu cầu cao hơn lên đến 22 kW. Các máy biến tần này là những bộ phận duy nhất của loại này đối với việc điều khiển vị trí cũng như là giao diện đối với các bộ mã hóa tuyệt đối và gia tăng. Bằng cách này, chúng cho phép sử dụng các động cơ cảm ứng AC không đồng bộ tiêu chuẩn trong các ứng dụng yêu cầu điều khiển vị trí hay đồng bộ hóa tuyệt đối hoặc tương đối. Các ứng dụng nâng hoặc các ứng dụng hướng an toàn cũng có thể được thực hiện có hiệu quả về mặt chi phí bằng các bộ biến tần phân tán này: các đặc tính lựa chọn bao gồm các chức năng an toàn STO và ST1 cho tới SIL3.

Đối với các ứng dụng đơn giản hơn không cần đến máy biến tần, chẳng hạn như băng chuyền ngang không thay đổi về tốc độ, bộ khởi động động cơ điện và không bánh răng SK 135E của NORD đảm bảo khởi động mềm và vận hành đảo chiều. Người sử dụng có thể cài đặt một điện áp tăng thế đối với một mô-men xoắn ly tâm cao hơn trực tiếp tại bộ khởi động thông qua các công tắc DIP. Các máy móc bảo vệ tích hợp đối với nguồn điện đầu vào (định ra giới hạn hiện thời), thiết bị (bảo vệ quá điện áp và điện áp thấp), động cơ (PTC/I2t, các pha động cơ) và toàn bộ hệ thống (giới hạn mô-men xoắn, quá tải) đưa ra các thiết bị dạng hộp như công tắc bảo vệ động cơ, cái tiếp xúc đảo chiều, và bộ chỉnh phanh không cần thiết.