Tin tức –

10 năm của NORD DRIVESYSTEMS tại Nga

Năm nay, NORD Privody tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Công ty con của Tập đoàn NORD DRIVESYSTEMS ở Nga có trụ sở tại Saint Petersburg, ở đó một nhà máy lắp ráp các động cơ bánh răng xoắn, động cơ bánh răng côn xoắn, và động cơ bánh răng trục vít được khai trương gần đây.

nord_privody

Bargteheide , 2013-10-30

Điều này đảm bảo sự gần gũi hơn với khách hàng ở thị trường Nga, kế hoạch giao hàng chính xác, và thời gian giao hàng và phục vụ ngắn hơn làm tăng long trung thành của khách hàng, đặc biệt ở những ngành mà tính sẵn có là điều quan trọng nhất: dành cho nhà sản xuất và nhà cung cấp thiết bị vận chuyển và nâng hàng đối với thực phẩm, đồ uống và các ngành nông nghiệp.

OOO NORD Privody đã có các văn phòng khu vực ở Matx-cơ-va, Voronezh, Yekaterinburg, Novosibirsk, và Krasnodar cũng như là các cửa hàng dịch vụ và sửa chữa bổ sung ở Chelyabinsk và Novokuznetsk. Các kỹ sư có trình độ chuyên môn hỗ trợ khách hàng - gặp gỡ họ trong các xí nghiệp của họ, nếu có yêu cầu - giúp đỡ họ lựa chọn thiết bị truyền động thích hợp với ứng dụng cụ thể của họ, tiến hành tính toán nhiệt và phân tích ứng suất, và cung cấp các bản vẽ quy cách. NORD Providy cũng cung cấp dịch vụ khách hàng đầy đủ sau khi mua hàng, và tiến hành bảo trì và sửa chữa tất cả các sản phẩm của NORD DRIVESYSTEMS.