Tin tức –

Giải pháp truyền động cho ngành công nghiệp giải khátDrinktec 2017: Triển lãm thành công hội chợ thương mại

Từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 9 năm 2017, số hồ sơ khách hàng truy cập đã phá vỡ kỷ lục tại hội chợ thương mại hàng đầu thế giới cho ngành công nghiệp thực phẩm nước giải khát và nước giải khát: drinktec. Tại Munich, đây là lần đầu tiên NORD DRIVESYSTEMS tham gia và giới thiệu các giải pháp truyền động mới với các chức năng dễ làm sạch cũng như các giải pháp đặc biệt cho ngành công nghiệp giải khát.

drinktec trade fair 2017

Bargteheide , 2017-10-11

Điểm nổi bật của của NORD trong triễn lãm là dòng sản phẩm với cách xử lý bề mặt nsd tupH - một quy trình đặc biệt làm cho bề mặt cực kỳ linh hoạt. Sản phẩm với bể mặt được xử lý bằng nsd tupH dễ làm sạch và chống lại axít, kiềm và ăn mòn. Động cơ giảm tốc được làm từ nhôm và với bề mặt được xử lý bằng nsd tupH bền như các sản phẩm từ thép không rỉ, nhưng chúng nhẹ hơn, kinh tế hơn và có khả năng tản nhiệt hiệu quả hơn.

Tiêu điểm của các giải pháp tiết kiệm năng lượng là để giảm thiểu chi phí. Trong số sản phẩm mới được giới thiệu có động cơ IE3 tiết kiệm năng lượng cũng được trưng bày. Hiện nay dòng sản phẩm này đã có công suất 120W, 180W và 250W, và kích thước lên đến 71. Các động cơ đồng bộ IE4 được biết đến như các dòng tiêu chuẩn hoặc trơn nhẵn đã chứng minh được ưu điểm là tiết kiệm năng lượng trong ứng dụng băng tải, đặc biệt đối với các tải từng phần. Dòng NORDBLOC.1 thành công cũng đã được mở rộng với các bộ truyền động bánh răng côn hai cấp bánh có dãy mô men cực đại lên đến 50 Nm, bộ truyền động bánh răng côn xoắn hiệu suất cao (Bao gồm bộ truyền động trục vít) cũng đã sẵn sàng cho phạm vi tải nhỏ. Chương trình triễn lãm thương mại của NORD DRIVESYSTEMS đã được bổ sung với các giải pháp làm giảm phiên bản sản phẩm và giải pháp tối ưu hóa TCO. NORD đã đưa đã có một kết quả tích cực tại hội chợ thương mại drinktec 2017 và đã tạo được những mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng trong ngàng giải khác cũng như ngành công nghiệp thực phẩm lỏng. Triển lãm thành công tại DRINKTEC.

Learn more